Motorola giới thiệu 3 chiếc smartphone Moto X Style, Moto X Play và Moto G (3rd Gen)
 Tin tức - 29-07-2015, 21:53

Trong sự kiện diễn ra vào tối hôm qua, hãng Motorola đã chính thức giới thiệu 3 chiếc smartphone mới là Moto X Style, Moto X Play và Moto G (3rd Gen). Moto X Style được biết đến trước đó với tên gọi là Moto X Pure Edition với cấu hình mạnh nhất với giá bán dưới $300 USD. Còn Moto X Play là phiên bản quốc tế với thỏi pin lớn hơn và màn hình có độ phân giải HD 1080p. Và cuối cùng là Moto G (3rd Gen) có giá thấp nhất, bắt đầu bán ra ngay từ hôm nay với giá $179 USD. Cả 3 điều trang bị hệ điều hành Android gốc của Google kèm theo một vài tùy chỉnh nhỏ giúp cho việc nâng cấp dễ dàng hơn.

Đầu tiên là chiếc Moto X Style (tại Mỹ có tên là Moto X Pure Edition) hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE, có màn hình cảm ứng 5.7 inch QHD, 21 megapixel camera chính, 5 megapixel camera phụ, bộ xử lý Snapdragon 808, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, NFC và công nghệ sạc PIN nhanh. Chiếc smartphone này sẽ bán ra tại Mỹ trực tiếp từ website của hãng và thông qua 2 nhà bán lẻ BestBuy và Amazon. Người dùng có thể tùy chọn một số màu và hỗ trợ Moto Maker. Máy bắt đầu bán ra từ tháng 9 tới với giá $399 USD.

Moto X Play là chiếc smartphone tầm trung bán ra trên thị trường toàn cầu với màn hình 5.5 inch 1080p FHD, bộ xử lý Snapdragon 615, thỏi pin khủng 3.630mAh, camera chính và phụ cũng lần lượt là 21 megapixel và 5 megapixel. Ngoài ra, máy còn trang bị 2GB RAM, kết nối 4G LTE, hỗ trợ thẻ nhớ microSD... Chiếc smartphone này cũng có khả năng chống nước nhưng tốt nhất đừng nên thử lâu.

Và cuối cùng là chiếc smartphone giá rẻ Moto G (3rd Gen) với cấu hình không thể nào mong chờ gì thêm nữa. Hãng Motorola trang bị cho máy màn hình 5.5 inch 720p HD, bộ xử lý Snapdragon 410, 13 megapixel camera chính, có khả năng chống nước theo chuẩn IPX7. Người dùng có thể tùy chỉnh khi mua qua Moto Maker và đã bắt đầu bán ra chính thức từ hôm nay với giá $179 USD.

Tham khảo: Motorola