Video đập hộp Samsung Galaxy Note 5
 Tin tức - 18-08-2015, 20:38

Có thể nói trong tất cả những dòng Galaxy Note thì phiên bản Note 5 là có thiết kế đẹp nhất từ trước đến nay nhờ viền mỏng và kim loại sang trọng. Tuy nhiên việc thiết tính năng mềm mới, màn hình không phải cong, không cho phép thay pin hay tăng dung lượng bằng thẻ nhớ là một điểm trừ lớn. Nhất là khi dòng Galaxy Note vốn được người dùng sử dụng thường xuyên trong công việc. Tại Việt Nam thì Galaxy Note 5 sẽ được bán ra chính thức vào cuối tháng này với giá 18 triệu, bằng mức giá Galaxy Note 4 năm vừa rồi.

Galaxy Note 5 được trang bị bộ xử lý 8 nhân Exynos 7420, 4GB RAM, 32/64GB bộ nhớ trong tùy phiên bản, màn hình 5.7 inch Quad HD Super AMOLED 2K 518ppi, 16 megapixel camera chính cùng 5 megapixel camera phụ khẩu F1.9, thỏi pin khủng 3000mAh, cảm biến vân tay... Bên cạnh đó là đầy đủ các kết nối Wifi ac, MIMO, Bluetooth 4.2 LE, ANT+, định vị toàn cầu. Điểm đáng thất vọng là không hỗ trợ thẻ nhớ microSD, pin không thể thay thế và không có cổng usb type c.

Về tính năng thì bút cảm biến S-PEN được thiết kế lại cứng cáp hơn, hỗ trợ nhập liệu tốt hơn, có khả năng ghi chú ngay cả khi màn hình không bật ở chế độ chờ và một vài thay đổi phần mềm khác. Ngoài ra thì Galaxy Note 5 cũng có một vài tính năng thú vị khác như khả năng sử dụng camera để truyền hình trực tiếp lên YouTube, công nghệ sạc nhanh cho phép làm đầy thỏi pin chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ. Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 với giao diện TouchWiz được đại tu lại cùng rất nhiều icon mới dạng bo tròn.Tham khảo: Droid-Life